5 MẸO SIÊU ĐƠN GIẢN VÀ TUYỆT VỜI ĐỂ TỰ TRANG HOÀNG NHÀ CỬA
Mar 07
5 MẸO SIÊU ĐƠN GIẢN VÀ TUYỆT VỜI ĐỂ TỰ TRANG HOÀNG NHÀ CỬA

5 MẸO SIÊU ĐƠN GIẢN VÀ TUYỆT VỜI CHO NHỮNG AI THÍCH TỰ TRANG HOÀNG NHÀ CỬA

 

Không có khoảng thời gian nào tuyệt vời hơn là mùa Thu để tự tay mình làm vài điều thú vị, với những đêm dài thật dài và thời tiết thì thất thường (khiến chẳng ai muốn ra đường cả). 5 mẹo trang hoàng nhà cửa tuyệt vời sau đây sẽ giúp cho bạn luôn bận rộn và soi sáng ngay cả những ngày u ám nhất đấy.

 

 

TỰ TAY TREO ẢNH KỶ NIỆM

 

Đặt những tấm hình vào những khung hình với những hình dáng khác nhau là điều mà mọi người thường làm để tăng tính nghệ thuật và đem tới một chút gì đó mộc mạc, giản dị. Có nhiều cách  để khiến cho bức tường trở nên tuyệt vời hơn, đó là thứ mà chúng tôi gọi là “treo ảnh phải có trật tự và hệ thống ”.

 

 

Quên những khung ảnh cứng nhắc đi, hãy chuẩn bị một vài dây pha lê, dây đèn điện cũng như những món đồ trang trí khác – chúng sẽ làm nổi bậc những bức hình của bạn. Hãy thật sáng tạo theo cách của riêng của bạn

 

 

NHỮNG CHIẾC KỆ TỰ LÀM

 

Cái kệ - một thứ chán ngắt, phải vậy không? Chà, nếu bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi, mấy cái kệ sẽ trở thành thứ yêu thích nhất của bạn trong nhà đấy, chỉ với vài tấm gỗ thông thường và … mấy cái thang. Ráp một cái thang và 5 miếng gỗ và bạn đã có một cái kệ tuyệt đẹp bằng gỗ để trưng bày những đôi giày của mình hoặc dùng nó cho những quyển sách hoặc như những hộc trang trí để chứa những thứ nhỏ nhắn hơn. 

 

 

 

Ban đầu thứ này sẽ trông có vẻ hơi kinh hãi, nhưng nó thật sự là những chiếc kệ rất đơn giản và đôi khi lại hợp mốt ! Một cái thang rất tốt, nhưng hai cái thang thậm chí còn tốt hơn. Các tấm ván cũng có thể được treo lên bằng dây và gắn vào trần nhà với những mức độ cao thấp khác nhau, biến nó trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho những bức tường đã cũ.

 

 

 

HỆ THỐNG NHỮNG CHIẾC LỌ GIA VỊ

 

 

 

Những chiếc lọ gia vị trông rất quyến rũ về mặt thẩm mỹ đến nỗi chúng có thể phục vụ như những món đồ nội thất đắt tiền trong nhà bạn (không chỉ trong nhà bếp).  Nếu bạn cảm thấy mình không biết sử dụng những chiếc lọ này, hãy sử dụng những cái bình thường hơn nhưng nâng cấp chúng bằng cách dán những bức tượng nhỏ bé của động vật vào nắp và sơn chúng bằng màu sắc yêu thích của bạn.

 

 

Bạn cũng có thể dùng phiên bản quyến rũ hơn và bao phủ chiếc lọ của bạn bằng những thứ lấp lánh. 

 

 

NHỮNG NGĂN KÉO ĐẦY MÀU SẮC

 

Quá nhàm chán với những ngăn kéo cũ kỹ? Chúng tôi sẽ không khuyên bạn vứt bỏ chúng đi và thay bằng hãy làm mới chúng đi.

 

 

Với  những tờ giấy decal hoặc giấy gói quà, bạn chỉ cần dùng một ít hồ dán để dán chúng vào ngăn kéo. Chúng tôi đảm bảo rằng rồi sẽ có người hỏi bạn nơi mà họ có thể mua những món đồ nội thất tuyệt vời như vậy. Không cần phải giữ bí mật này đâu – càng nhiều người thích thú với việc tận dụng sự sáng tạo và đôi bàn tay mình thì sẽ càng tốt hơn.

 

 

 

NHỮNG MÓN ĐỒ GỖ LINH TINH

 

Gỗ rất tốt – Đó là sự thật mà tất cả những ai “ghiền” thiết kế nội thất đều hiểu rõ. Trang trí nhà theo phong cách nông trại là tự do sử dụng gỗ để tạo ra bầu không khí ấm cúng, gần gũi và thoải mái. Sử dụng những tấm bảng gỗ để khiến chúng trông thật đơn giản song vẫn đem lại hiệu quả cực kỳ ấn tượng và quyến rũ.

 

 

Hãy nghĩ về chúng như một bức tranh sơn dầu mà trên đó bạn có thể vẽ lên một bức tranh trừu tượng hoặc viết một cụm từ chào đón nào đó. Bạn cũng có thể yêu cầu một thợ mộc nào đó khắc lên một bài hát. Chắc chắn rằng, ngoài kia có bán những thứ được làm sẵn, nhưng sao lại phải mua khi bạn có thể tự làm ra chúng?

 

 


Thẻ Tìm Kiếm: chia se kinh nghiem,
Nhận xét

Đánh giá:
1 2 3 4 5
Nhận xét


Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Gởi
NỘI THẤT ZENHOMES

233B Bùi Thị Xuân - P.1 - Tân Bình - HCM

Hotline: 02866.845.888 - 02866.845.588

[E] info@zenhomes.vn  - [W] www.zenhomes.vn

Miễn phí giao hàng HCM vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần với mọi đơn hàng.

  • Bản quyền thuộc về Nội thất Zenhomes ©