PET DOOR – CỬA RA VÀO DÀNH CHO THÚ CƯNG

PET DOOR – CỬA RA VÀO DÀNH CHO THÚ CƯNG

  • Nhà sản xuất: TAKARA
  • Pet Door
  • Vẫn còn hàng
    Xuất xứ : Nhật Bản.
    Kích thước : Vui lòng xem bên dưới.
Liên hệ

PET DOOR – CỬA RA VÀO DÀNH CHO THÚ CƯNG

Một sản phẩm hoàn toàn mới mà Zenhomes muốn giới thiệu đến bạn, có tên gọi PET DOOR - Cửa ra vào dành cho thú cưng, vật nuôi như chó, mèo,…Pet door là một sản phẩm phổ biến và được ưu chuộng sử dụng nhiều tại Nhật cũng như các nước khu vực Châu Âu, Châu Mỹ,...Và một điều đặc biệt, dòng sản phẩm cửa ra vào cho thú cưng này còn tích hợp lưới chống muỗi, phần nào hạn chế được côn trùng và muỗi xâm nhập vào gia đình bạn. Bởi tính tiện dụng, đa năng mà chúng đem lại Zenhomes quyết định phân phối sản phẩm tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Pet Door được sản xuẩt trực tiếp theo dây chuyền hiện đại, tiên tiến bởi thương hiệu Takara danh tiếng tại Nhật Bản và Zenhomes là một trong những đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm Pet Door tại Việt Nam.

LỢI ÍCH PET DOOR ĐEM LẠI

Cửa ra vào cho thú cưng mở ra một thế giới tự do cho bạn và thú cưng của mình. Nếu bạn chưa từng nghe về cửa ra vào cho thú cưng, hãy dành 1 phút để lướt qua những lợi ích dưới đây cho việc cân nhắc cần có 1 cái cửa ra vào cho thú cưng của mình.

+ Thuận tiện cho bạn: Cửa có thể tự đóng bằng lực nam chân vì thế không cần tác động bởi bàn tay con người, bạn giảm bớt được công đoạn đóng và mở cửa cho thú cưng mỗi khi chúng muốn ra ngoài hay đi vệ sinh, phần nào tiết kiệm được khá nhiều thời gian của bạn.

+ Thuận lợi cho thú cưng: Chúng cần được đi vệ sinh, thư giãn và chạy nhảy để cải thiện về thể chất cũng như tinh thần khỏe mạnh. Việc tự do ra vào có thể ngăn ngừa được mùi hôi và các biểu hiện quậy phá trong căn nhà khi chúng trở nên quá chán hay căng thẳng.

+ Bảo vệ an toàn cho cửa ra vào nhà bạn khỏi các vết cào do thú cưng gây ra.


KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM 

Để thuận tiện và phù hợp với kích thước của từng thú cưng nhà bạn, dòng sản phẩm Pet Door gồm 3 kích thước tương ứng như hình


ƯU ĐIỂM CỦA PET DOOR :

- Lắp đặt dễ dàng trên mọi loại cửa lưới.

- Cánh cửa gắn nam châm, dễ dàng đóng mở từ 2 phía.

- Có thể lắp đặt được trên cửa sổ, cửa ra vào cho chó và mèo.

- Hạn chế muỗi và côn trùng xâm nhập.

- Được sản xuất trực tiếp theo công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản

- Được sản xuất từ chất liệu ABS có độ bền cao, gọn nhẹ.


LÍ DO NÊN LẮP ĐẶT MUA CỬA RA VÀO CHO THÚ CƯNG :

+ Được thiết kế dành cho cửa lưới, có thể được lắp đặt trên cửa sổ, cửa ra vào hoặc bất kỳ khu vực nào cho phép thú cưng của bạn ra vào.

+ Thú nuôi có thể tự đẩy mở cửa dễ dàng và đảm bảo cửa trở về vị trí đóng nhờ nam châm hút trên cánh và khung cửa.

+ Phù hợp với tất cả các loại cửa lưới, trừ cửa lưới cuốn.

+ Phù hợp cho mọi loại nhà.

+ Sử dụng cho chó và mèo với các kích cỡ nhỏ, trung bình và lớn.

+ Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng


Cách huấn luyện thú cưng sử dụng cửa Pet Door

Cách huấn luyện thú cưng sử dụng Pet door vô cùng đơn giản, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề hướng dẫn bé cưng nhà mình sao để sử dụng đúng cách.

> Sau khi lắp đặt sản phẩm xong, dùng tay đẩy mở cánh cửa để cho thú cưng quen với việc ra vào thông qua cánh cửa này (như hình), dần dần giảm mở cho tới khi chúng tự sử dụng được.


VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PET DOOR

Xin lỗi, "Hiển thị danh mục trong tabs!" không thể hiển thị trong cột

BÀN ĂN MÃ NOSKO

..

6.800.000 VNĐ 8.500.000 VNĐ

BÀN ĂN MÃ ZE-BAZ11

..

3.075.000 VNĐ 6.150.000 VNĐ

BÀN LÀM VIỆC ZE - METRO

Bàn làm việc Metro được thiết kế với 2 tông màu tự nhiên và làm chủ đạo với các đường nét thanh mảnh của chân bàn cùng ..

2.340.800 VNĐ 5.852.000 VNĐ

BÀN SOFA ZE - VOI

Bàn sofa voi được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp của 3 loại chất liệu gỗ, kính và sắt. Chính vì vậy, VOI mang một phong cách khỏe khắn, nhưng lại khôn..

2.372.000 VNĐ 2.965.000 VNĐ

PET DOOR – CỬA RA VÀO DÀNH CHO THÚ CƯNG

Một sản phẩm hoàn toàn mới mà Zenhomes muốn giới thiệu đến bạn, có tên gọi PET DOOR - Cửa ra vào dành cho thú cưng, vật nuôi..

Liên hệ

TỦ TIVI RIO

..

Liên hệ

TỦ GIÀY LADY

..

Liên hệ

ĐÁ NHÂN TẠO VICOSTONE

Đá thạch anh nhân tạo Vicostone chứa khoảng 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa Polymer cùng với các thành phần tạo mà..

Liên hệ