Đơn giản và hiện đại những gì mà khách hàng mong muốn ở không gian nội thất của mình tại căn hộ chung cư 3 phòng ngủ của City Gate Tower - Võ Văn Kiệt, quận 8. Chính vì vậy, chúng tôi sử dụng gam màu xám, các vật dụng nội thất với các khối hình học vuông đề cao sự tối giản trong thiết kế nội thất lần này.

XEM CÁC HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI ĐÂY

Trong thiết kế nội thất phòng khách, bộ sofa góc L lớn thu hút người nhìn với màu xám trang nhã, đặc biệt là phần đệm ngồi được thiết kế lồng múi để tạo điểm nhấn, chân sofa với chất liệu inox hiện đại, phù hợp phong cách tổng thể của căn hộ.

Các vật dụng nội thất trang trí như đèn thả led, rèm vải xếp lớp roman hay thảm lông sofa là những chi tiết được Zenhomes sử dụng để trang trí cho căn phòng.

Gia chủ là người đam mê trang trí nên chúng tôi đặt rất nhiều kệ tủ để khách hàng có thể bày trí theo ý thích như hệ tủ giày, kệ trang trí tại khu vực bàn ăn hay kệ trang trí TV. Chất liệu được sử dụng là gỗ công nghiệp phủ PU và melanine.

Bộ bàn ăn với ghế ăn màu xanh dương làm điểm nhấn, ghế băng dài được sử dụng để phù hợp với việc đặt quay vào lưng bộ sofa. Các vật dụng được đồng nhất về chất liệu và màu sắc nên càng tôn lên được sự đơn giản của căn nhà.

Phòng bếp tuy với diện tích nhỏ những vẫn đảm bảo không gian sử dụng với kệ tủ nhiều ngăn để lưu trữ vậy dụng và các thiết bị nhà bếp Hafele do Zenhomes cung cấp. Hệ tủ giầy với nhiều ngăn đựng đồ tiện dụng, đặc biệt là phần ghế ngồi để tiện cho mọi người ngồi mang giày.

Tổng thể phòng khách khi nhìn từ trên xuống.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master.

Chúng tôi vẫn trung thành với màu sắc và chất liệu của tổng thể ngôi nhà. Tủ quần áo kết các ngăn kệ vừa có thể lưu trữ đồ dạc, vừa có thể đặt các vật dụng trang trí.

Sự thống nhất từ bàn trang điểm, tủ đầu giường cho đến tủ TV.

NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES CENTRAL PARK - BÌNH THẠNH (2)
Thiết kế nội thất hiện đại cùng những hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Central Park - Bình Thạnh (Park 7)...
NỘI THẤT NHÀ PHỐ ANH BÌNH - QUẬN 8
Thiết kế nội thất hiện đại cùng những hình ảnh thiết kế nội thất nhà phố quận 8...

Bài viết xem nhiều