Hình ảnh thiết kế nội thất 3D hiện đại căn hộ chung cư Melody Residences - Âu Cơ, Tân Phú

Một công trình nội thất được xem là có giá trị phải kết hợp được hai yếu tố thẩm mỹ và tính ứng dụng thực tế. Đặc biệt đối với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Vậy hãy cùng Zenhomes tham khảo qua thiết kế nội thất căn hộ chung cư Melody Residences để xem chúng tôi kết hợp như thế nào nhé!

Phòng khách trang nhã với bộ sofa  góc màu xanh đậm - tông màu nhấn chủ yếu của ngôi nhà, kết hợp hài hòa cũng thảm sofa cao cấp chuyển màu. Hệ tủ TV đơn giản với điểm nhấn là kệ trang trí giúp gia chủ lưu bày trí vật dụng.

Với gia đình nhiều thành viên, Zenhomes thiết kế 1 tủ giày với kích thước lớn để đảm bảo diện tích lưu trữ đồ đạc bằng chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU trắng. Kết hợp với bàn ăn sắt mặt đá chắc chắn, ghế ăn gỗ được bọc nệm xanh đồng bộ màu sắc tạo nên một tổng thể hài hòa và trang nhã.

Thiết kế  phòng ngủ master đơn giản, vẫn theo màu sắc chủ đạo của ngôi nhà. Zenhomes tiếp tục tối đa không gian lưu trữ với giường ngủ nhiều hộc kéo và tủ đầu giường với cánh tủ được sơn PU trắng.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em đơn giản hơn với điểm nhấn là vách ốp nệm sang trọng. Cùng với đó là bàn học và ghế ngồi bọc nệm.

NỘI THẤT NHÀ PHỐ ANH KHA - QUẬN 12
Thiết kế nội thất hiện đại cùng những hình ảnh thiết kế nội thất nhà phố Quận 12...
NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ MELODY RESIDENCES - TÂN PHÚ 3
Thiết kế nội thất hiện đại cùng những hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Melody Residences - Tân Phú...

Bài viết xem nhiều