Lấy cảm hứng từ sự sang trọng và đẳng cấp của khu dân cư Vinhomes Central Park, Zenhomes mang đến một không gian hiện đại và xứng tầm với khu căn hộ này bằng việc sử dụng chất liệu inox xi vàng cùng màu nâu gỗ walnut cổ điển cho căn hộ 1 phòng ngủ.

Phòng khách nổi bật với bộ sofa băng xanh rêu, bên cạnh phần lưng tựa được uốn cong độc đáo, lấy hình tượng từ những gợn sóng biển. Vách ốp đá được thiết kế một cách cầu kỳ tạo nên sự đẳng cấp và quyền quý.

Bộ bàn ăn gỗ và kệ trang trí. Chất liệu gỗ với màu nâu sẫm luôn là một trong những lựa chọn lý tưởng cho bất lỳ ai thích sự sang trọng và đẳng cấp. Kệ tủ với nhiều ngăn tầng giúp tạo ra nhiều không gian trang trí và bày biện vật dụng cho gia chủ.

Gian bếp nhỏ gọn phù hợp với căn hộ một phòng ngủ. Thiết kế nội thất căn hộ được đồng nhất từ màu sắc cho đến chất liệu, chính vì vậy mà không gian hài hòa và có giá trị hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, trung thành với màu sắc chủ đạo bao gồm giường ngủ, tủ đầu giường, bàn làm việc, tủ quần áo và tủ TV. Việc đặt các mảng màu sẫm trên một nền trắng giúp không gian hài hòa, không bị quá tối và u buồn.

NỘI THẤT NHÀ PHỐ ANH BÌNH - QUẬN 8
Thiết kế nội thất hiện đại cùng những hình ảnh thiết kế nội thất nhà phố quận 8...
NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ ORIENTAL PLAZA 3 - TÂN PHÚ
Thiết kế nội thất hiện đại cùng những hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Oriental Plaza - Tân Phú...

Bài viết xem nhiều