Nội Thất Phòng Gym Ree- Tân Bình - HCM

. Chủ đầu tư: REE Corporation
. Vị trí: Cộng Hòa - Tân Bình - HCM
. Thời gian bàn giao : năm 2021
. Các hạng mục thực hiện: Thiết kế, giám sát thi công

 • Nhà sản xuất: Zenhomes
 • Vẫn còn hàng

  . Chủ đầu tư: REE Corporation
  . Vị trí: Cộng Hòa - Tân Bình - HCM
  . Thời gian bàn giao : năm 2021
  . Các hạng mục thực hiện: Thiết kế, giám sát thi công

nội thất phòng gym ree cộng hòa

Nội Thất Phòng Gym Ree- Tân Bình - HCM

KHÁCH HÀNG CHỌN TỚI PHÒNG GYM HAY TẬP Ở NHÀ?

Khách hàng có thể rất dễ dàng quyết định tập thể dục để cải thiện sức khỏe, nhưng hàng loạt câu hỏi sẽ xuất hiện khi họ bắt đầu thực hiện quyết định này rằng nên tập ở đâu và thời gian nào hợp lý ? Theo chúng tôi, yếu tố không thể thiểu để Khách hàng quyết định ra phòng tập chính là không gian nội thất thoáng - sạch - lành mạnh - hiện đại.

 • Cơ sở vật chất phải hiện đại : số lượng máy tập lớn và đa dạng sẽ đáp ứng cho sở thích thay đổi mỗi ngày hoặc theo từng bài tập khác nhau, các nhóm cơ khác nhau.
 • Sự đa dạng lớp học với thiết kế nội thất khác nhau sẽ thu hút khách hàng nhiều lứa tuổi, các không gian lớp học như : yoga, học nhảy hiện đại, học đạp xe, boxing,....
 • Những không gian rộng lớn dành riêng cho tất cả mọi người cùng tập luyện tạo thành một nhóm cộng đồng, sự ganh đua tích cực sẽ tạo ra cú hích thúc đẩy Khách tập luyện mỗi lần tới phòng tập. Tập luyện cùng người khác sẽ giúp Khách không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân. 
 • Ở bát kỳ phòng tập nào, xung quanh chỉ toàn máy tập và người tập. Khách sẽ không biết làm gì khác ngoài chú tâm tập luyện. Không có việc nhà phải làm, không bị gián đoạn, không bị cám dỗ bởi điện thoại hay hàng tỷ thứ khác, tập luyện trở thành công việc quan trọng nhất mỗi khi bước chân tới phòng Gym. 

Dưới đây là một số ý tưởng nội thất phòng gym dành riêng cho Khách Hàng mà chúng tôi đã sắp xếp dựa trên nhu cầu thực tiễn. Quý Khách cũng có thể tạo ra những không gian sống riêng biệt theo cách riêng của mình, đầy cá tính và ấn tượng. Liên hệ Zenhomes để được hỗ trợ tư vấn 079.211.0101 - 02866.845.888