“Thông thường, một gian bếp sử dụng trong khoảng 20 năm, người làm bếp có thể sẽ phải di chuyển một quãng đường khoảng 2000km”. Chính vì vậy, khi bắt tay vào quá trình thiết kế phòng bếp, ngoài yếu tố thẩm mỹ, cần chú trọng lưu tâm đến sự hợp lý trong bố cục, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng và tiết kiệm thời gian. 

Hãy cùng Zenhomes tham khảo một số nguyên tắc thiết kế tủ bếp sau

Nguyên tắc thiết kế tủ bếp

Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)
Hiển thị:

4 Bước Quan Trọng Việc Lên Kế Hoạch Cho Bếp Hoàn Hảo

Việc sở hữu một gian bếp đẹp và tiện nghi, đáp ứng một cách hoàn hảo về thẩm mỹ lẫn công năng đồng thời phù hợp ngân sách gia đình giờ đ&ac..

Nguyên tắc bố trí bếp theo luồng công việc

Nguyên tắc “Luồng công việc”  Thiết kế tủ bếp theo guyên tắc “luồng công việc”, giúp quãng đường di chuyển rút ngắn đá..

Nguyên tắc bố trí và sử dụng tủ lạnh trong gian bếp

Tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí đặt tốt nhất là phòng bếp. Bởi phòng bếp thuộc Hỏa, nó là một nơi cân bằng nhất, vượng Hỏa thì cần sự xuất hiệ..

Tiêu chuẩn kích thước thiết kế tủ bếp

Kích thước tủ bếp đẹp cần có sự cân đối so với diện tích toàn bộ khu bếp. Với chiều cao trung bình của người Việt Nam, những tủ bếp thông thường sẽ được ..

Đảo Bếp - Vách Ngăn Hoàn Hảo Cho Không Gian Hiện Đại

Đảo bếp là một phần của tủ bếp nhưng được tách rời, không dựa hẳn vào tường, thường được đặt ở vị trí chính giữa, cân đối với không gian bếp. Tuy ..

Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)