Hiếm có không gian nào trong nhà mà bức tường lại quan trọng không kém trang trí nội thất như phòng bếp, bởi lựa chọn xử lý tường hiệu quả sẽ lột xác phòng bếp trong tích tắc. Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng đã đầu tư chăm chút cho tường bếp, mà đa số vẫn dùng phương thức truyền thống như : gạch men hoặc kính ốp. Trong khi đó, các lựa chọn ốp tường nhà bếp đang rất đa dạng, không chỉ về màu sắc, chất liệu mà còn về phong cách.

Hãy cùng tham khảo với chúng tôi một vài giải pháp ốp mặt bếp, tường bếp theo xu hướng mới nhất.

Giải pháp ốp trang trí bếp

Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)
Hiển thị:

Gạch ốp bếp

Bạn biết đó, phòng bếp không chỉ để nấu nướng mà còn là nơi các thành viên quây quần bên mâm cơm gi..

Kính cường lực sơn màu - giải pháp tối ưu cho bếp Việt

Trước kia, hầu hết mọi người đều lựa chọn vật liệu gạch men để ốp bếp bởi tính tiện dụng, giá cả thì vô cùng đa dạng từ trung cấp đến cao cấp đều có. Kh&o..

Đá nhân tạo dòng Solid Surface

Đá nhân tạo dòng Solid Surface là một loại nhựa nhiệt dẻo, khi đun nóng chúng có thể uốn cong tạo thành những thiết kế độc đáo v..

Đá nhân tạo gốc thạch anh - mang vẻ đẹp tự nhiên cho gian bếp

Đá thạch anh nhân tạo gốc thạch anh chứa khoảng 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa Polymer cùng với các thành phần tạo m&ag..

Đá tự nhiên - Đẳng cấp theo thời gian

Việc sử dụng đá ốp tự nhiên với màu sắc và mẫu mã đa dạnglà xu thế trong thiết kế và thi công tủ bếp trong nhiều thế kỷ qua. Nó đem lại cho..

Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 (1 Trang)