GIÁT GIƯỜNG NAN CONG

GIÁT GIƯỜNG NAN CONG

 • Nhà sản xuất: Zenhomes
 • Giát giường uốn cong
 • Hết hàng
  Xuất xứ: Việt Nam
  Chất liệu: Thép SS400, gỗ ép uốn cong tiêu chuẩn xuất khẩu, nhựa
  KT : 1600 x 2000 mm Mã sản phẩm : NC1600
  KT : 1800 x 2000 mm Mã sản phẩm : NC1800
  KT : 2200 x 2000 mm Mã sản phẩm : NC2200
  Giá chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm phí lắp đặt
  Bảo hành 1 năm sản phẩm, Nhập hàng từ 3-4 tuần nếu không có sẵn

Bạn luôn nghĩ rằng để có một giấc ngủ ngon, thoải mái đều phụ thuộc vào hình dáng chiếc giường và loại nệm tốt, nhưng có lẽ một yếu tố quan trọng không kém cũng ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn mà bạn không hề để ý tới đó chính là giát giường. Thiết kế giát giường nan cong sẽ điều chỉnh phù hợp theo đường cong cơ thể của bạn, giúp cột sống của bạn khoẻ vững, các đường cong sinh lí được duy trì một cách tốt nhất.

Giát giường là gì?
Giát giường được coi là nền tảng nâng đỡ của giường ngủ, bộ phận hỗ trợ nệm, chính vì thế nó có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng giấc ngủ. Một chiếc giát giường không tốt có thể khiến nệm chạy xệ, rung, lắc, tạo ra âm thanh khi ngủ và ảnh hưởng đến cột sống. Các chuyên gia trên thế giới liên tục có những cải tiến giát giường ngủ để mang lại một giấc ngủ tốt nhất.

LỢI ÍCH GIÁT GIƯỜNG NAN CONG ĐEM LẠI:

- Không gây đau lưng, tốt cho cột sống bởi thiết kế cong hơn, đàn hồi hơn.

- Hỗ trợ nệm tối đa: Chống ẩm mốc, kéo dài tuổi thọ nệm.

- Không gian chứa đồ dưới giát rộng rãi.

- Dễ dàng lắp đặt, tháo dời, vận chuyển, vệ sinh, thay đổi thích nghi nhiều phong cách khung giườngCÁCH SỬ DỤNG GIÁT GIƯỜNG NAN CONG
Giát nan cong có thể linh hoạt linh hoạt tháo lắp và dễ dàng nâng hạ. Với loại giát dùng chân trụ có thể đặt đệm giường lên giát và trang bị thêm vải váy giường là hoàn toàn có thể sử dụng thay thế thân giường.

Giát nan cong hoàn toàn chắc chắn và bền bởi cấu tạo khung thép sơn tĩnh điện, các nan gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên ép nhiệt độ cao, dẻo dai và độ đàn hồi tốt. Giới hạn trọng lượng của giát giường đã được kiểm chứng là 300 Kg. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền của giát giường nan cong.

Lưu ý đặc biệt: Bạn nên sử dụng loại nệm chất lượng cao dày tối thiểu 20 cm để đảm bảo an toàn khi sử dụng tránh trường hợp bị thụt đệm xuống khe nan giát vì quá mỏng.

Bên cạnh đó, giát giường nan cong cũng có nhiều loại kích thước cho bạn dễ dàng lựa chọn. 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

Công trình thực hiện

TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH NỘI THẤT NHÀ MẪU DO ZENHOMES THỰC HIỆN

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ THI CÔNG NHÀ MẪU TẠI ZENHOMES Hiện nay, nhiều dự án thi công nhà mẫu cho các biệt thự, nhà phố, chung cư,…đang phát triển mạnh và theo báo cáo năm 2020 được xem là năm bùng nổ các dự án về nhà ở khu vực HCM cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước, một trong những công tác chu...
Chi tiết