THÔNG TIN VỀ ZENHOMES:

 

Được thành lập vào từ năm 2011, Zenhomes ngày nay được xem một trong những công ty nội thất hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hai mảng hoạt động kinh doanh chính là thiết kế, thi công công trình nội thất và sản xuất, phân phối các vật dụng nội thất. Ngoài ra, Zenhomes mở rộng thêm các dịch vụ như thi công rèm cửa, thạch cao, vách ốp, sơn nước... 

 

LÝ DO ĐỂ BẠN GIA NHẬP ZENHOMES:

 

Zenhomes chú trọng nhân tố con người trong sự thành công của mình, chính vì vậy bạn sẽ được đãi ngộ xứng đáng cũng như các chính sách hỗ trợ nhân viên, cơ hội thăng tiến hay các chương trình đào tạo để nâng cao chuyên môn và các kỹ năng nghề nghiệp.

Với một môi trường làm việc năng động, những con người trẻ đầy nhiệt huyết, Zenhomes hi vọng rằng bạn sẽ cùng đội ngũ nhân viên của chúng tôi xây dưng tập tập thể vững mạnh và mỗi thành viên là một nhân tố đóng góp vào sự phát triển của công ty.

 

BẠN SẼ LÀ:

 

Nếu bạn tự tin vào năng lực của mình, bạn cần tìm một cơ hội phát triển trong lĩnh vực nội thất nói chung thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, vì chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những con người mới với nhiệt huyết, đam mê và sự cầu tiến trong công việc.

Một số vị trí Zenhomes đang tuyển dụng:

 

- Nhân viên bán hàng

- Họa viên autoCad 2D

- Nhân viên thiết kế nội thất

- Nhân viên quản lý dự án

- Nhân viên giao nhận

- Và nhiều vị trí khác đang chờ bạn, truy cập để biết thêm chi tiết CLICK HERE

 

LIÊN HỆ BỘ PHẬN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ ZENHOMES :

[T]: 028.6272.8787

[E]: info@zenhomes.com

 

Xu hướng tìm kiếm: tuyen dung thong tin tuyen dung zenhomes
NHÂN VIÊN MARKETING VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Nhân Viên Marketing - Chăm Sóc Khách Hàng Ngành Hàng Nội Thất...
GIƯỜNG CƯỚI - NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NGỌT NGÀO
Trong những thứ cần thiết và quan trọng của đám cưới, các cặp đôi đều luôn chú ý sắm sửa một chiếc giường cưới ưng ý nhất......

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

* indicates required