Chung cư là sự lựa chọn tối ưu trong cuộc sống ngày nay, các căn chung cư được xây theo lối kiến trúc nhất định giống nhau về không gian.Vậy để làm nên sự khác biệt cho ngôi nhà bạn thì yếu tố quan trọng nhất là thiết kế nội thất. Một ngôi nhà sẽ được hoàn thiện khi có một phong cách phù hợp, lối kiến trúc nội thất đẹp, sang trọng

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế các công trình nội thất chung cư do team Zenhomes đã thực hiện và ghi lại trong quá trình thi công.

Nội thất căn hộ chung cư

Hiển thị từ 1 đến 9 của 9 (1 Trang)
Hiển thị:

Nội thất căn hộ chung cư Feliz En Vista- Quận 2

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Có bao giờ bạn nhìn vào một căn nhà và thầm nghĩ “ước gì mình được sống và trải nghiệm tr..

Nội thất chung cư Sora Gardens II Bình Dương

Khách Hàng là người gốc Hoa đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, nhưng thích văn hóa Nhật Bản Yêu cầu của Khách hàng ..

Nội thất chung cư Celadon - Tân Phú - Anh Phụng

Gia chủ của căn hộ Celadon có phong cách sống khá đơn giản và hiện đại, anh mong muốn sẽ thực hiện được một mẫu thiết kế nội thất có sự hòa hợp giữa phong c..

Nội thất chung cư chị Oanh - Hà Đô Centrosa Garden - Quận 10

Hiện nay, việc chuyển từ nhà ở sang căn hộ chung cư hay nhà phố liền kề đang là xu hướng gia tăng trong thời gian qua, tuy nhiên nhu cầu sống của Khách hàng ..

Nội thất chung cư chợ Nga - Quận 1 - chị Thảo

Tại Zenhomes, đội ngũ chúng tôi luôn quan niệm thiết kế nội thất không chỉ là việc sắp xếp, bố trí những vật dụng sao cho hợp lý, phù hợp với c&oci..

Nội thất chung cư Palm Heights - khu đô thị Palm City

Khách hàng là một "tay chơi" về phong cách cổ điển chính vì thế chúng tôi lựa chọn những đồ trang trí quý giá, vật liệu c&oa..

Hiển thị từ 1 đến 9 của 9 (1 Trang)