Sàn gỗ An Cường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sử dụng hèm khóa Uni Clic của tập đoàn Unilin- một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ hèm khóa ván sàn đến từ Bỉ. Ngoài ra, hèm khoá còn được quét sáp chống ẩm để tăng độ bền, hạn chế các tác động của hơi ẩm, đây là một bước quan trọng trong quá trình sản xuất để đảm bảo ván sàn An Cường phù hợp với các khu vực có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Bên cạnh đó, kỹ thuật vát cạnh V Groove được An Cường sử dụng cho ván sàn là một điểm nhấn ưu việt bởi kỹ thuật vát cạnh V-Groove không chỉ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng mà còn giúp cho ván sàn An cường có thể hạn chế được tác động trong quá trình giãn nở bởi môi trường.


Sàn gỗ

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)
Hiển thị:

Sàn gỗ An Cường I Khác biệt tạo nên đẳng cấp

Cấu tạo đặc biệt của sàn gỗ An Cường góp phần tăng độ bền sản phẩm Sàn gỗ An Cường được cấu tạo từ 4 lớp chính: Lớp chống mài mòn: bảo vệ sàn khỏi ..

Sàn gỗ công nghiệp An Cường

Sàn gỗ An Cường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sử dụng hèm khóa Uni Clic của tập đoàn Unilin- một trong những tập đoàn h&..

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)